XE Ô TÔ 4 - 5 CHỖ

Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ ở TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ theo hợp đồng dài hạn hiện nay đang rất phổ biến. Các Doanh nghiệp, cơ quan, công ty có nhu cầu sử dụng nhưng lại không chuyên về quản lý vận tải thì thuê xe hợp đồng luôn là sự lựa chọn tiết kiệm, mang lại nhiều hiệu quả và tránh được nhiều thất thoát không đáng có.

XE 7 CHỖ

Thuê xe 7 chỗ đón, tiễn sân bay- Bảng giá

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đón, tiễn sân bay giá cả cạnh tranh cao và chất lượng dịch vụ tốt nhất chính là mong muốn của công ty TNHH PTTM và Dịch vụ Bảo Nam muốn mang đến cho Quý khách hàng.

XE 16 CHỖ

Cho Thuê xe 16 chỗ hợp đồng ( xe đời mới 2019 – nội thất 5D )

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo hợp đồng dài hạn hiện nay đang rất phổ biến. Các Doanh nghiệp, cơ quan, công ty có nhu cầu sử dụng nhưng lại không chuyên về quản lý vận tải thì thuê xe hợp đồng luôn là sự lựa chọn tiết kiệm, mang lại nhiều hiệu quả và tránh được nhiều thất thoát không đáng có.

Giá Cho thuê Xe Đám Cưới 16 chỗ Tại TP.HCM

Đến với dịch vụ cho thuê xe đám cưới TPHCM tại công ty Bảo Nam. Quý khách thoải mái lựa chọn cho mình chiếc xe hoa vừa ý nhất, đẹp nhất và giá thuê tốt nhất

Cho thuê xe 16 chỗ đón tiễn sân bay- Bảng giá cho thuê xe

Hiện nay nhu cầu thuê xe du lịch cho gia đình hoặc nhóm nhỏ đang tăng trưởng mạnh ở thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là vào các dịp hè từ tháng 6 đến cuối tháng 8, các gia đình đặc biệt ưa chuộng các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ đi nghỉ mát ở các bãi biển nổi tiếng ở miền nam như Vũng Tàu, Long Hải, Mũi Né

XE 29 CHỖ

Cho thuê xe 29 chỗ hợp đồng (Xe đời mới 2019)

Công ty TNHH PTTM & DV Bảo Nam chuyên cho thuê xe 29 chỗ hợp đồng dài hạn, cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Kính mong được hợp tác với Qúy Đối Tác

Cho thuê xe 29 chỗ đón tiễn sân bay – Bảng giá cho thuê xe

Chào mừng bạn đến với BNTRAVEL – địa chỉ tin cậy cho dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đón tiễn sân bay tại TP.HCM. Chúng tôi tự hào mang đến trải nghiệm đi lại an toàn, thoải mái và tiện lợi cho khách hàng của mình.

Giá thuê xe đám cưới 29 chỗ tại TP.HCM

Ngày cưới là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời, và việc chọn lựa các dịch vụ phải được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo một ngày trọng đại và hoàn hảo. Để mang lại cho bạn những kí niệm đáng nhớ trong ngày trọng đại nhất, chúng tôi hân hạnh giới thiệu dịch vụ cho thuê xe đám cưới 29 chỗ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ theo hợp đồng dài hạn hiện nay đang rất phổ biến. Các Doanh nghiệp, cơ quan, công ty có nhu cầu sử dụng nhưng lại không chuyên về quản lý vận tải thì thuê xe hợp đồng luôn là sự lựa chọn tiết kiệm, mang lại nhiều hiệu quả và tránh được nhiều thất thoát không đáng có.

XE 34 CHỖ

Hyundai Universe

Hiệu: Hyundai

Dòng xe: Hyundai Universe

Đời: 2015-2016

Xe Hyundai Universe 34 chỗ đời mới máy êm, thích hợp cho đi du lịch đường dài

XE 45 CHỖ

Hyundai Universe 45

Hiệu: Hyundai

Dòng: Hyundai Universe

Hyundai Universe với thiết kế hiện đại, thoải mái, sang trọng và tiện nghi

Enable Notifications OK No thanks