Chính sách đổi/hủy và hoàn tiền

CHÍNH SÁCH ĐỔI/HỦY VÀ HOÀN TIỀN

 • Đối với trường hợp hủy/ hoàn tiền khi mua tour online,đặt xe, tổ chức sự kiện sẽ được hoàn tiền lại cho khách bằng cách ( tiền hoàn từ ngân hàng đến ngân hàng) không thực hiện hoàn tiền mặt.
 • Trường hợp báo huỷ trước 14 ngày đặt tour, đặt xe, tổ chức sự kiện được hoàn tiền miễn phí.
 • Trường hợp báo huỷ trước 7 ngày đặt tour, đặt xe, tổ chức sự kiện được hoàn 50% số tiền đã thanh toán.
 • Báo huỷ và sát ngày sẽ không được huỷ và hoàn tiền.
 1. Bằng cách thực hiện việc đặt chỗ, đăng ký chỗ hoặc giữ chỗ và thuê xe qua Trang Web BNTRAVEL, bạn chấp nhận và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của các Nhà Cung Cấp liên quan, bao gồm các chính sách liên quan đến hủy bỏ và/hoặc vắng mặt, hoặc đối với các yêu cầu cụ thể mà bạn có thể đưa ra cho Nhà Cung Cấp. BNTRAVEL không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vi phạm các điều khoản và điều kiện này mà đã có sự đồng ý giữa Nhà Cung Cấp và Người Dùng, hoặc dựa trên các yêu cầu cụ thể của Người Dùng, vì vậy xin vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện của các Nhà Cung Cấp một cách cẩn thận.
 2. Liên quan đến sự hủy bỏ đặt chỗ của Người Dùng mà đã được hoàn thành, BNTRAVEL có thể giữ lại hoặc lấy một phần của số tiền đã thanh toán để bồi hoàn những chi phí đã phát sinh liên quan đến việc huỷ bỏ.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

 • Thanh toán tại văn phòng: nhân viên kinh doanh sẽ xác nhận lại với khách tổng số tiền cần thanh toán. Khách đến quầy tại văn phòng công ty BNTRAVEL, gặp nhân viên kinh doanh để làm thủ tục thanh toán và nhận vé hoặc nhận hoá đơn.
 • Thanh toán qua ngân hàng (chỉ chấp nhận thanh toán qua tài khoản CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẢO NAM): nhân viên kinh doanh sẽ xác nhận lại với khách tổng số tiền cần thanh toán. Khách thanh toán chuyển khoản cho BNTRAVEL qua tài khoản ngân hàng MB BANK. Nhân viên kinh doanh làm thủ tục thanh toán và xuất vé gửi cho khách qua email
  • CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẢO NAM:
   1. NGÂN HÀNG MB BANK – STK: 880313719240 – BAO NAM CO LTD – VND

 

 • Thanh toán trực tuyến: trên website BNTRAVEL. Chúng tôi ghi nhận đơn đặt hàng và chuyển bộ phân liên quan xử lý yêu cầuvà nhận thanh toán trực tiếp và chuyển khoản. Website hoàn toàn không có tính năng thanh toán trực tuyến tự động, chỉ giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ.
 • Trường hợp hủy/ hoàn tiền khi mua tour trực tuyến, sẽ được hoàn tiền lại cho khách bằng cách ( tiền hoàn từ ngân hàng đến ngân hàng) không thực hiện hoàn tiền mặt.
 • Để bảo đảm đúng quy định trong thủ tục thanh toán. Quý khách vui lòng chỉ thanh toán qua số tài khoản công ty CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẢO NAMKhông thanh toán qua bất kỳ tài khoản cá nhân nào.